+84 (24) 3267-3486

info@legalserco.com

Giới thiệu

Nguyễn Sỹ Hồng

Luật sư

Giám đốc Điều hành

Cử nhân Luật (Hà Nội)

Thạc sỹ Luật (Luân Đôn, Anh Quốc)

THÔNG ĐIỆP TỪ LUẬT SƯ ĐIỀU HÀNH

A law firm of choice in Vietnam market.

Legalserco Vietnam LLC là một hãng luật Việt Nam năng động và uy tín với các dịch vụ pháp lý chính bao gồm: Tư vấn pháp lý chung về doanh nghiệp (Tuân thủ pháp luật, tư vấn pháp luật, hợp đồng, lao động, kiểm soát ngoại hối, dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên về doanh nghiệp); Dịch vụ Pháp lý doanh nghiệp (Thư ký doanh nghiệp, thành lập, cấp phép và phê duyệt, tổ chức công ty, quản trị, nợ, phá sản và tái cơ cấu, nghiên cứu và báo cáo công ty); Tư vấn giao dịch (Thẩm định soát xét pháp lý, đàm phán, văn kiện hợp đồng và các tài liệu văn bản giao dịch, giải thể và chấm dứt); Giải quyết tranh chấp và tố tụng (Hòa giải, hỗ trợ thương thảo, các biện pháp giải quyết tranh chấp ngoài tòa án, tố tụng); Đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam (FDI); Rủi ro, Quy chế & Quản trị; Tư vấn quản trị khủng hoảng; Nợ, Phá sản & Tái cơ cấu; Các vấn đề pháp lý kinh doanh của cá nhân và gia đình.

Phạm vi dịch vụ và khả năng của chúng tôi đang tiếp tục mở rộng nhằm đáp ứng thực tế phát triển của công ty chúng tôi và nhu cầu của khách hàng.

Những kinh nghiệm sâu rộng và năng lực  của chúng tôi bao gồm nhiều thành tựu được ghi nhận trong việc cung cấp các dịch vụ,  ý kiến tư vấn pháp lý đúng đắn, có tính thực tiễn và tính định hướng thương mại cao hay việc đại diện cho khách hàng của chúng tôi và làm việc, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chính quyền trung ương và địa phương, các bên có quyền và lợi ích liên quan trong phạm vi lãnh thổ và tài phán, cùng với các hiểu biết, phân tích và giải thích pháp lý sâu sắc. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi sở hữu những thành tựu sự nghiệp thực sự đặc biệt trong việc hành nghề với tư cách luật sư nội bộ doanh nghiệp và thực tiễn quản lý các bộ phận, phòng ban pháp lý nội bộ trong các doanh nghiệp đa quốc gia và các tập đoàn trong nước hay của các nhà đầu tư tổ chức nước ngoài. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các tập đoàn quốc tế và các doanh nghiệp nhà nước qui mô lớn.

Legalserco định hướng cam kết trở thành một nhà tư vấn pháp lý đáng tin cậy, một đơn vị cung cấp các dịch vụ pháp lý cùng với những giá trị và lợi ích mà chúng tôi đang nỗ lực mang tới cho các khách hàng trong, ngoài nước và cộng đồng kinh doanh tại thị trường Việt Nam, đó là:

  • Sự kết hợp nền tảng giáo dục quốc tế và kiến thức của đội ngũ nhân sự, cùng với kinh nghiệm hành nghề trong nước chuyên sâu, các thành tựu nghề nghiệp là cơ sở cho chúng tôi đưa ra các giải pháp pháp lý có tính thực tiễn, tính định hướng thương mại, tính phù hợp và sáng tạo nhằm đáp ứng những yêu cầu cao của khách hàng về dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp.
  • Lợi thế của việc thấu hiểu sâu sắc, sự thông thạo với các chính sách công, thực tiễn áp dụng chính sách công cũng như môi trường pháp lý đầy tính thử thách tại một thị trường đang phát triển như Việt Nam.
  • Một trong những lý do hàng đầu và mang tính quyết định để khách hàng lựa chọn Legalserco là bởi vì chúng tôi mang đến sự chú ý và tập trung đặc biệt dành cho khách hàng và vụ việc mà khách hàng xứng đáng được hưởng. Mọi vấn đề của khách hàng được xử lý riêng tư, bảo mật và cá nhân. Sự chú ý và tập trung đặc biệt đó giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và giúp mang lại những kết quả như mong đợi đối với vụ việc. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả và đúng thời hạn các vụ việc hay các vấn đề pháp lý. Điểm khác biệt nữa là đội ngũ các luật sư thành viên và luật sư của chúng tôi luôn sẵn sàng và kết nối được bất cứ khi nào khách hàng cần liên hệ trong quá trình chúng tôi thực hiện các hợp đồng dịch vụ chuyên môn, điều mà chúng tôi gọi là giá trị của khả năng tiếp cận và giao tiếp khách hàng-luật sư.

Chúng tôi tin tưởng rằng, Legalserco Vietnam LLC sẽ là một sự lựa chọn rõ ràng cho những nhu cầu về dịch vụ pháp lý của quí vị trong thời gian tới!

 
0.08433 sec| 1419.828 kb