+84 (24) 3267-3486

info@legalserco.com

Nguyễn Sỹ Hồng
Thông tin chính

Nguyễn Sỹ Hồng

Luật sư, Giám đốc Điều hành

Việt Nam

+84 (24) 3267 3486

Luật sư Nguyễn Sỹ Hồng là người sáng lập và hiện là Giám đốc Điều hành của hãng luật Legalserco Vietnam LLC.

 

Ông Hồng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động hành nghề luật sư chuyên nghiệp ở trong nước, tập trung chủ yếu trong các lĩnh vực hoạt động bao gồm nhưng không giới hạn bởi: Đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), doanh nghiệp, các vấn đề thương mại chung, tuân thủ pháp luật, hợp đồng, mua bán và sáp nhập, các dự án thương mại, tái cơ cấu, thuế, cấp phép và phê duyệt, giải quyết tranh chấp và tố tụng. Các lĩnh vực trong chuyên môn hành nghề của ông đặc biệt bao gồm: Viễn thông/TMT, cơ sở hạ tầng, bất động sản, tài chính, kiểm toán và báo cáo tài chính, năng lượng, xây dựng và các ngành khác.

 

Trước khi sáng lập Legalserco Vietnam LLC, ông Hồng là Trưởng phòng cao cấp/Luật sư của hãng luật KPMG Legal. Đây là một công ty luật nước ngoài được thành lập ở Việt Nam và là một công ty thành viên của mạng lưới các công ty thành viên độc lập của KPMG, liên kết với tập đoàn KPMG quốc tế (“KPMG Quốc tế”), một hiệp hội phi điều hành được thành lập theo pháp luật Thụy Sĩ.

 

Từ năm 2005 đến cuối năm 2015, trong thời gian hơn mười năm, ông Hồng hành nghề với tư cách luật sư cao cấp cho tập đoàn KPMG ở Việt Nam và Campuchia (công ty thành viên của KPMG Quốc tế, một trong bốn tập đoàn lớn nhất toàn cầu về Kiểm toán-Thuế-Tư vấn) ở vị trí Trưởng Luật sư Nội bộ và là thành viên điều phối của Nhóm Làm việc Quan hệ Thể chế và Công quyền.

 

Ông Hồng bắt đầu sự nghiệp hành nghề luật sư chuyên nghiệp với các hãng luật kinh doanh hàng đầu trong và nước ngoài tại Việt Nam (Hãng tư vấn và luật InvestConsult Group, nơi ông tích lũy được các kinh nghiệm thực tiễn về đầu tư trực tiếp nước ngoài, sau đó ông được đề bạt làm Trưởng phòng Tư vấn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), Trợ lý Giám đốc Công ty Luật Investconsult Group. Ông Hồng cũng là quản lý dịch vụ tư vấn trong nhiều dự án Hỗ trợ Phát triển Chính thức (ODA). Sau đó, ông gia nhập hãng luật Thang & Associates ở thành phố Hồ Chí Minh, tại đây ông có cơ hội làm việc cùng với hãng luật Lucy Wane & Associates (Anh Quốc), một công ty luật nước ngoài được thành lập ở Việt Nam bởi luật sư Lucy Wane; và hãng luật Phillips Fox (Australia) – hiện đã hợp nhất với hãng Allens Linklaters Robinson, một hãng luật đa quốc gia.

 

Ông Hồng đã phát triển một sự nghiệp luật sư nội bộ doanh nghiệp nổi bật và các thành tích được ghi nhận rộng rãi trong cộng đồng kinh doanh ở VIệt Nam. Ông Hồng từng đảm nhiệm vị trí tư vấn pháp lý nội bộ cho: KHM,Inc. (Hoa Kỳ); Tập đoàn Lilama (Việt Nam) – một trong những nhà tổng thầu Thiết kế – Mua sắm – Xây dựng (EPC) lớn nhất thuộc sở hữu nhà nước ở Việt Nam; Dự án S-Telecom (Dự án có tổng mức đầu tư đề xuất 543 triệu Đô-la Mỹ về mạng lưới viễn thông di động công nghệ CDMA phát triển bởi tập đoàn SLD Telecom (Singapore); tập đoàn SK Telecom (Hàn Quốc) và Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn Thông Sài Gòn- SaigonPostel Corp. (Việt Nam). Sau đó ông gia nhập Tổng công ty Vận tải Hà Nội-Hanoi Transerco Corp. (Việt Nam) ở vị trí Giám đốc Pháp lý và lãnh đạo Ban Pháp chế ở đây. Tổng Công ty Hanoi Transerco Corp. có hơn 8000 nhân viên, vốn điều lệ xấp xỉ 30 triệu Đô-la Mỹ, với 12 công ty con và 04 công ty liên doanh với các nhà đầu tư trong và ngoài nước, các ngành nghề kinh doanh bao gồm: vận tải công tư nội địa, bất động sản, buôn bán, đường biển, xăng dầu, thương mại.

 

Kinh nghiệm hành nghề luật sư sâu rộng của luật sư được hình thành và tích lũy trong các công việc cụ thể và các dự án tư vấn pháp lý. Từ kinh nghiệm nói trên, ông Hồng có khả năng cung cấp những ý kiến tư vấn mang định hướng thương mại và thực tiễn cao, có tính thuyết phục. Bên cạnh đó, luật sư Hồng cũng được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao về kinh nghiệm, thực tế và hiệu quả làm việc với các cơ quan quản lý nhà nước, các bên hữu quan và hỗ trợ việc giải trình, vận động chấp thuận và thông qua các chính sách và môi trường pháp lý thuận lợi hơn trong kinh doanh. Ông cũng nắm giữ các vị trí quản lý chiến lược ở các dự án đầu tư trong nước và các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài ở Việt Nam cũng như có năng lực đặc biệt từ thực tế của việc thiết lập, xây dựng, tăng cường năng lực và quản lý các bộ phận, phòng ban pháp lý nội bộ doanh nghiệp một cách lành mạnh, có hiệu quả cho các công ty đa quốc gia, các tổng công ty trong nước và các nhà đầu tư lớn.

 

Luật sư Hồng sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Việt và tiếng Anh. Ông cũng từng học tiếng Nga, Đức và tiếng Pháp.

 

Luật sư Nguyễn Sỹ Hồng đã tư vấn và cung cấp dịch vụ chuyên môn pháp lý và đầu tư kinh doanh, hỗ trợ cho các dự án, giao dịch và khách hàng tiêu biểu trong các lĩnh vực bao gồm: 

            Viễn thông     

 • Tư vấn cho tập đoàn SLD Telecom (Singapore), Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn Thông Sài Gòn (SPT) (Việt Nam) và SK Telecom (Hàn Quốc) trong việc thực hiện, phát triển Hợp đồng hợp tác kinh doanh (“BCC”) để phát triển và hoạt động mạng lưới công nghệ di động CDMA S-Fone trong lãnh thổ Việt Nam. Ông Hồng là luật sư nội bộ tại S-Telecom, cơ quan trung tâm điều hành thành lập bởi các thành viên góp vốn của dự án. Dự án được đề xuất tăng vốn đầu tư lên đến hơn 543 triệu Đô-la Mỹ vào tháng 5/2007 và hình thành một công ty liên doanh trong ngành công nghiệp viễn thông.
   
 • Tư vấn tất cả các khía cạnh pháp lý, trợ giúp pháp lý trong đàm phán, cho thuê và phát triển mạng lưới trạm thu phát gốc (BTS) với độ phủ sóng toàn quốc, đàm phán kết nối lõi mạng lưới với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hiện có, chiến dịch marketing, mua sắm và hợp đồng, cấp phép và phê duyệt, quan hệ chính phủ, các kênh bán buôn và bán lẻ, xuất-nhập khẩu, vấn đề thương mại chung, tuân thủ quy định pháp luật. Ông Hồng tư vấn và hỗ trợ pháp lý các cấp quản lý cao nhất của hợp đồng hợp tác kinh doanh, các bên liên quan và Công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn Thông Sài Gòn trong các vấn đề chiến lược và công việc kinh doanh hàng ngày của dự án. Ông đại diện cho hợp đồng hợp tác kinh doanh trước các cơ quan quản lý nhà nước và các bên hữu quan, gồm Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính, VNPT, VMS MobiFone, Viettel, Vinaphone và các công ty viễn thông khác tại thị trường Việt Nam.

      Bất động sản (Cập nhật giai đoạn 2016-2017)      

 • Tư vấn chiến lược, tư vấn pháp lý, đại diện và đàm phán thương thảo và hồ sơ pháp lý cho một dự án phát triển bất động sản với tổng mức đầu tư xấp xỉ 40 triệu Đô-la Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh giữa một tập đoàn phát triển bất động sản và một doanh nghiệp có vốn hóa nằm trong nhóm các doanh nghiệp có vốn hóa lớn nhất thị trường chứng khoán Việt Nam.
   
 • Tư vấn chiến lược, tư vấn pháp lý, đại diện và đàm phán thương thảo và hồ sơ pháp lý cho một dự án phát triển bất động sản với tổng mức đầu tư xấp xỉ 50 triệu Đô-la Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh giữa một tập đoàn phát triển bất động sản và một doanh nghiệp có vốn hóa nằm trong nhóm các doanh nghiệp có vốn hóa lớn nhất thị trường chứng khoán Việt Nam.
   
 • Tư vấn pháp lý cho Dự án Khu đô thị mới tại tỉnh Bắc Giang (có tên thương mại là dự án Gwin Garden) là dự án khu đô thị có quy hoạch đồng bộ và hiện đại đầu tiên tại Yên Dũng, Bắc Giang. Theo Quy hoạch chi tiết 1/500 được UBND huyện Yên Dũng phê duyệt theo quyết định số 372/QĐ-UBND ngày 24/10/2011, dự án có quy mô 18,49 ha bao gồm 571 lô đất liền kề và biệt thự (với diện tích trung bình một lô khoảng 110m2), dự kiến phục vụ nhu cầu về nhà ở cho khoảng 3500 người. Giai đoạn 1 dự kiến hoàn thành vào tháng 11/2016. 
   
 • Tư vấn pháp lý và cấu trúc giao dịch cho hồ sơ pháp lý cho một dự án phát triển bất động sản với tổng mức đầu tư xấp xỉ 140 triệu Đô-la Mỹ tại miền Bắc Việt Nam.
   
 • Tư vấn chiến lược, tư vấn pháp lý, đại diện và đàm phán thương thảo và hồ sơ pháp lý cho một dự án phát triển bất động sản của nhà đầu tư Hong Kong với tổng mức đầu tư xấp xỉ 04 triệu Đô-la Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh giữa một tập đoàn của Việt Nam và nhà đầu tư nước ngoài.

Tài chính, thị trường vốn, chứng khoán và Thuế (Cập nhật giai đoạn 2016-2017)

 • Tư vấn pháp lý cho việc niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam một doanh nghiệp có mức vốn hóa nằm trong nhóm bluechip và có giá trị vốn hóa sau niêm yết xấp xỉ 04 tỷ Đô-la Mỹ.
   
 • Tư vấn pháp lý về thuế và nghĩa vụ thuế cho một tập đoàn lớn tại Việt Nam với tổng mức nghĩa vụ thuế đạt mức kỷ lục tại thị trường về chi phí thuế và mức độ phức tạp của các qui định pháp luật và chính sách thuế qua nhiều thời kỳ trước đó và hiện nay.
   
 • Tư vấn pháp lý hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần PVI (PVI-Công ty CP Bảo hiểm Tài chính Dầu khí Việt Nam thuộc Tập đoàn PetroVietnam) và Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam. Legalserco Vietnam LLC (nhóm làm việc do Luật sư Điều hành Nguyễn Sỹ Hồng phụ trách) là hãng luật tư vấn pháp lý chính và duy nhất cho dự án chiến lược lớn nói trên trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, đầu tư, các thị trường vốn tại Việt Nam).

Năng lượng, Điện và Tài nguyên

 • Tư vấn cho Tổng công ty Lắp máy Lilama (Việt Nam), một nhà tổng thầu Kỹ thuật-Mua sắm-Xây dựng lớn nhất Việt nam, trong các khía cạnh pháp lý liên quan đến hợp đồng mua sắm và nhập khẩu máy móc cho Gói thầu 02 & 03 (thiết bị và lắp đặt) của nhà máy lọc dầu quốc gia đầu tiên-Nhà máy Lọc dầu số 01 Dung Quất được đầu tư bởi Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và đối tác nước ngoài. Ông Hồng làm việc ở vị trí cố vấn pháp lý nội bộ cho Tổng Công ty Lilama và Công ty Xuất Nhập khẩu Lilama, một công ty thành viên của tập đoàn. Gói thầu số 02 & 03 của nhà máy lọc dầu Dung Quất có tổng mức đầu tư 230 triệu Đô-la Mỹ.
   
 • Tư vấn cho Tổng công ty Lắp máy Lilama (Việt Nam), một nhà tổng thầu Kỹ thuật-Mua sắm-Xây dựng lớn nhất Việt nam, trong các khía cạnh pháp lý liên quan đến hợp đồng mua sắm, nhập khẩu máy móc cho hợp đồng EPC trị giá 300 triệu Đô-la Mỹ cho các thiết bị chính và lắp đặt ở Dự án mở rộng Nhà máy Nhiệt điện Uông Bí giai đoạn 1, tại nhà máy nhiệt điện với công suất 300MW, được đầu tư bởi Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN). Ông Hồng đã hoạt động như luật sư nội bộ cho Tổng Công ty Lilama và Công ty Xuất nhập khẩu Lilama, một công ty thành viên.
 • Tư vấn pháp lý cho văn phòng Công ty KHM tại Việt Nam, phụ trách các vấn đề pháp lý cho các dự án cơ sở hạ tầng của công ty ở Việt Nam thông qua việc cung cấp tư vấn pháp lý và nêu ý kiến để thúc đẩy dự án mà công ty tham gia. KHM là một công ty tư vấn tại thủ đô Washington, Hoa Kỳ. Chuyên về các dự án phát triển cơ sở hạ tầng quốc tế ở Việt Nam, đặc biệt là các dự án năng lượng. KHM đã tham gia dự án BOT Phú Mỹ 2.2 đầu tư bởi Petro Việt Nam (nhà máy điện có công suất 715 MW chu trình kết hợp hai tuabin khí đốt và một tuabin hơi nước) với tư cách là nhà tư vấn cho Bộ Công nghiệp Việt Nam (MOI) trong đàm phán và các hoạt động đấu thầu cho hợp đồng BOT Phú Mỹ 2.2. Công ty KHM cũng là nhà tổ chức cho hội thảo “Giải pháp cho ngành điện Việt Nam” vào tháng 12/1995 tại Hà Nội và chương trình nghiên cứu phát triển ngành điện vào tháng 9/1996; trợ giúp Công ty quốc tế OXBOW của Hoa Kỳ trong đàm phán với chính phủ Việt Nam về việc xây dựng công trình của Nhà máy nhiệt điện Quảng Ninh ở miền Bắc, tư vấn cho MOI và ENV và ORMAT của Hoa Kỳ về chương trình nghiên cứu khả thi cho chương trình địa nhiệt ở Việt Nam.
 • Ông Hồng tham gia như cố vấn pháp lý trong đàm phán của nhà thầu EVN với gói dự án hỗ trợ bởi Ngân hàng thế giới (Worldbank)/IDA về tư vấn trợ giúp và phát triển tiến thực hiện chương trình cân đối các ngành điện ở Việt Nam (IDA Credit #3680).

   Kiểm toán-Thuế-Tư vấn và Quan hệ trong khu vực hành chính công 

 • Ông Hồng là Trưởng Luật sư Nội bộ trong doanh nghiệp cho tập đoàn KPMG ở Việt Nam và Campuchia từ năm 2005 và đã làm việc tại đây trong hơn một thập kỷ. Sau đó ông làm việc tại hãng luật KPMG Legal (Việt Nam).
   
 • Nhiệm vụ của ông là đưa ra những tư vấn và dịch vụ pháp lý nội bộ mang tính xây dựng và kịp thời tạo điều kiện cho công ty và đội ngũ hơn 900 chuyên viên trong dịch vụ Thuế-Kiểm toán-Tư vấn đạt được mục tiêu công việc chuyên môn của họ một cách hợp pháp, tuân thủ các qui tắc đạo đức nghề nghiệp và hạn chế những rủi ro pháp lý không đáng có. Một nhiệm vụ khác là bảo vệ một cách chủ động các quyền và lợi ích hợp pháp cho KPMG tại thị trường Việt Nam. 
   
 • Luật sư Hồng chịu trách nhiệm cho các chương trình tuân thủ pháp luật của công ty, các vấn đề pháp lý và đối ngoại (Quan hệ khu vực hành chính công). Trách nhiệm của ông bao gồm nhiều công việc khác nhau, mà tựu chung đều để hướng tới quản lý lành mạnh và hiệu quả bộ phận pháp lý nội bộ doanh nghiệp trong thực tiễn theo các tiêu chuẩn tốt nhất; quản lý rủi ro của công ty, hỗ trợ quản trị doanh nghiệp và tái cơ cấu, các vấn đề pháp lý chung, tuân thủ luật pháp, giấy phép và phê duyệt, tố tụng, quản lý các tư vấn thuê ngoài; nâng cao chất lượng dịch vụ; hỗ trợ công việc của các cấp quản lý và các phòng hoạt động chuyên môn.
   
 • Trưởng Luật sư nội bộ ở Việt Nam là phần gián tiếp của bộ phận phụ trách pháp lý toàn cầu của KPMG Quốc tế, một tập đoàn với các công ty thành viên đang hoạt động ở 156 quốc gia trên thế giới.
   
 • Luật sư Hồng tham gia quản lý và điều hành quan hệ công tác với các cơ quan nhà nước, hữu quan có thẩm quyền ở trung ương và địa phương cũng như đưa ra các phân tích, đánh giá, dự báo và quản lý hoạt động tuân thủ chính sách, luật và quy định ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của công ty, khách hàng tại Việt Nam.

           Vận tải và Thương mại

 • Luật sư Hồng gia nhập Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Hanoi Transerco Corp.) ở vị trí Giám đốc Pháp chế và lãnh đạo Ban Pháp chế ở đây. Công ty có hơn 8000 nhân viên, vốn điều lệ xấp xỉ 30 triệu Đô-la Mỹ, có 12 công ty con và 04 công ty liên doanh (với các nhà đầu tư trong và ngoài nước).
 • Luật sư đã thực hiện tổ chức bộ máy pháp chế, tham gia ban lãnh đạo doanh nghiệp và cung cấp các chiến lược, tư vấn pháp lý, hỗ trợ các vấn đề pháp lý và điều hành kinh doanh cho ban lãnh đạo của tổng công ty và đối với 12 công ty con và 04 công ty liên doanh (với các nhà đầu tư trong và ngoài nước của Tổng Công ty Vận tải Hà Nội trong quan hệ tới các khía cạnh, lĩnh vực pháp lý, bao gồm: thương mại, bất động sản, liên doanh, giao thông, cơ sở hạ tầng, khách sản và nghỉ dưỡng, các dự án phát triển bãi đỗ xe, đất, lao động, vốn và các khoản vay, dự án tài chính, tái cơ cấu và cổ phần hóa, quản trị doanh nghiệp…

           Các dự án Hỗ trợ Phát triển Chính thức (ODA)

 • Dự án hỗ trợ bởi Ngân hàng thế giới/Quỹ phát triển quốc tế (IDA) về Tư vấn Hỗ trợ và phát triển thực hiện chương trình cân đối các ngành năng lượng ở Việt Nam (IDA Credit #3690);
 • Khoản viện trợ của Ngân hàng thế giới/IDA/Diễn đàn hợp tác Á-Âu (ASEM) cho dịch vụ tư vấn xây dựng năng lực của Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam (“VBSP) (Khoản viện trợ số TF053398);
 • Dự án VIE 98/003-Xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn tỉnh Trà Vinh (đầu tư bởi Quỹ vốn phát triển Liên hợp quốc-UNCDF) – Các dịch vụ quản lý và giám sát đấu thầu/lựa chọn nhà thầu và quản lý đánh giá xây dựng;
 • Dự án VIE 98/C01 Xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn tỉnh Yên Bái (đầu tư bởi UNCDF) – Các dịch vụ quản lý và giám sát đấu thầu/lựa chọn nhà thầu và quản lý đánh giá xây dựng;
 • Dự án VIE 97/003 về Xây dựng năng lực theo hiệu quả thực hiện Bộ luật Lao Động Việt Nam (đầu tư bởi Chương trình phát triển của Liên hợp quốc UNDP và Tổ chức Lao động thế giới ILO)/Cơ quan điều hành quốc gia: Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Việt Nam và các tổ chức khác; và
 • Dự án Xóa đói giảm nghèo tỉnh Hà Giang (Đầu tư bởi UNDP/các kinh kiện tín dụng/Dịch vụ khảo sát và đánh giá, đưa ra giải pháp nâng cao tính hiệu quả của các tổ chức tín dụng theo nhiệm vụ xóa đói giảm nghèo).

Gii quyết tranh chp và Tranh tng

       Luật sư Hồng đã tham gia các vụ việc tiêu biểu sau:

 • Cố vấn pháp lý cho các tranh chấp hợp đồng EPC trong dự án nhà máy điện giữa một tập đoàn của các nhà thầu nước ngoài và chủ đầu tư. Giá trị hợp đồng EPC là gần 01 tỷ Đô-la Mỹ.
 • Làm đại diện theo ủy quyền cho một doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài trong vụ kiện tụng về tranh chấp liên quan đến lao động trước Tòa án Việt Nam với mức yêu cầu bồi thường xấp xỉ 100.000 Đô-la Mỹ;
 • Làm luật sư tư vấn xử lý tranh chấp và đại diện cho một công ty nước ngoài sản xuất xi măng hàng đầu trong vụ kiện tụng kinh tế với giá trị tranh chấp trên 5.000.000 (Năm triệu) Đô-la trước Tòa án Việt Nam;
 • Làm luật sư tư vấn xử lý tranh chấp cho một công ty nước ngoài kinh doanh khách sạn hàng đầu trong vụ kiện tụng kinh tế với giá trị tranh chấp là hơn 4.000.000 (Bốn triệu) Đô-la trước Tòa án Việt Nam;
 • Hiện đang làm luật sư tư vấn xử lý tranh chấp và sẽ là luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của một tập đoàn của Hàn Quốc liên quan đến tranh chấp về hợp đồng kinh tế trước Tòa án Việt Nam với giá trị tranh chấp một phần của hợp đồng chưa thanh toán gần 500.000 (Năm trăm ngàn) Đô-la Mỹ;
 • Hiện đang làm luật sư tư vấn xử lý tranh chấp và sẽ là luật sư đại diện của một tập đoàn của Hàn Quốc liên quan đến tranh chấp về hợp đồng kinh tế trước Trọng tài Quốc tế Singapore (Giá trị tranh chấp xấp xỉ 2.500.000 (Hai triệu rưỡi Đô-la Mỹ) và Trọng Tài Quốc tế Luân-Đôn (Giá trị tranh chấp trên 10.000.000 (Mười triệu) Đô-la Mỹ);
 • Hiện đang làm luật sư tư vấn xử lý tranh chấp và sẽ là luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của một doanh nghiệp Việt Nam liên quan đến tranh chấp về hợp đồng kinh tế xây dựng trước Tòa án Việt Nam từ giai đoạn xét xử sơ thẩm lại sau giám đốc thẩm, giá trị tranh chấp trên 10.000.000.000 (Mười tỷ) Đồng;
 • Làm Luật sư tư vấn xử lý nợ, tranh chấp và đàm phán, làm luật sư bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư trong một dự án bất động sản tại Hà Tây cũ (Nay là Hà Nội)./.

Nội dung đang được cập nhật !

< Back to all lawyers

 
0.03430 sec| 1530.563 kb