info@legalserco.com

Tin tức Legalserco

SABECO (VIỆT NAM), THAIBEV (THÁI LAN)Cổ phiếu Tổng Công ty Bia Rượu Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO) chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE)

12:41 PM - 08/12/2016

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam ngày 06/12/2016 - Cổ phiếu  Tổng Công ty Bia Rượu Nước Giải Khát Sài Gòn SABECO (Mã Hose: SAB) chính thức niêm yết với giá trị vốn hoá 3,15 tỷ USD, lớn thứ 5 trên thị trường sau Vinamilk, Vietcombank, PV Gas và Vingroup.

Tại lễ trao quyết định và chào mừng ngày giao dịch chính thức đầu tiên trên sàn giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh của cổ phiếu Tổng Công ty Bia Rượu Nước Giải Khát Sài Gòn, Luật sư Giám đốc Điều hành hãng luật Legalserco Vietnam LLC – Ông Nguyễn Sỹ Hồng đã gặp gỡ và có các trao đổi với các đại diện và cấp quản lý của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh, các thành viên Hội đồng Quản trị Sabeco, các nhà đầu tư tổ chức tiềm năng, các cố vấn tài chính và các quĩ đầu tư về các nội dung liên quan đến chiến lược quản trị công ty, quản trị kinh doanh sau khi niêm yết cũng như việc mở rộng các kế hoạch kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất đồ tiêu dùng nhanh tại thị trường mới nổi như Việt Nam.

0.08249 sec| 1586.508 kb